Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông: Kêu gọi ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo – Canh Tý 2020”

Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” do UBMTTQ tỉnh Đắk Nông phát động, nhân dịp Tết cổ truyền năm 2020, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông đã phát động chương trình “Tết vì người nghèo năm 2020”.

Hiệp hội phối hợp với Coopmart Đắk Nông trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Som, huyện Đắk G’long

Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh chung tay giúp đỡ và chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện để đón Tết. Thông qua chương trình nhằm nâng cao lòng nhân ái, đoàn kết, tương trợ, chia sẻ trong cộng đồng.

Hiện tại, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã kêu gọi được 16 đơn vị, Doanh nghiệp đăng ký tham gia phối hợp, ủng hộ chương trình với tổng số tiền là 440 triệu đồng.

Nguồn: VPHH

Nguồn: hiephoidoanhnghiepdaknong.com.vn