Chi nhánh Viettel Đắk Nông tặng quà Tết tại huyện Đắk R’Lấp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 6/2, Chi nhánh Viettel Đắk Nông đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, hộ nghèo và cận nghèo xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp.
 Thượng tá Trần Văn Thuân Giám đốc Chi nhánh Viettel Đắk Nông phát biểu tại lễ tặng quà

Theo đó, 50 phần quà trị giá 500.000 đồng/phần, bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, bánh kẹo, bột ngọt, đường, nước mắm, dầu ăn đã được trao tận tay bà con. Nhân dịp này, Viettel Đắk Nông còn trao tặng gia đình thương binh 2/4 Trần Văn In, thôn 13, xã Đắk Sin chiếc ti vi Sam Sung 32 inch, trị giá gần 6 triệu đồng. Đây là những phần quà được cán bộ, công nhân viên, người lao động đóng góp ngày lương lao động của mình.

Tặng quà các hộ gia đình chính sách xã Đắk Sin

Tặng quà các hộ khó khăn xã Đắk Sin

Cùng ngày, Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông cũng đã tổ chức trao tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Hưng Bình, huyện Đắk R’lấp. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo nếp, bánh kẹo, bột ngọt, đường, nước mắm, dầu ăn.

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tặng quà các hộ nghèo xã Hưng Bình

Tin, ảnh: Xuân Hạnh