TIÊU ĐIỂM :

Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông trao Quyết định công nhận Hội viên cho 6 Doanh nghiệp

Sáng ngày 26/9/2019, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức buổi lễ trao Quyết định công nhận Hội viên chính thức cho 6 Doanh nghiệp tại Phòng họp Hiệp hội – Nhà khách Tỉnh ủy.

Theo đó, các Doanh nghiệp được nhận Quyết định lần này gồm có 3 Doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn Huyện Đắk Mil là Doanh nghiệp tư nhân Thúy Vân; Công ty CP TM Sachi Tây Nguyên và Công ty TNHH nông nghiệp hữu cơ Agri Organic. Có 2 Doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa là Công ty CP cấp nước và phát triển đô thị Đắk Nông; Công ty TNHH TM XNK Macca Sachi Thịnh Phát và 1 Công ty đứng chân trên địa bàn huyện Đắk G’long là Công ty TNHH Xăng dầu Đạt Thành.

Tại buổi lễ, Ông Trần Văn Thuân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông và Ông Nguyễn Nho Lý – Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội đã lên trao Quyết định công nhận Hội viên và hoa cho các Hội viên mới. Ông Trần Văn Thuân chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới 6 Doanh nghiệp sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động của Hiệp hội, cùng nhau giúp đỡ, trao đổi để các Doanh nghiệp Hội viên cùng nhau phát triển góp phần xây dựng Hiệp hội ngày càng vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển Kinh tế – xã hội của tỉnh.

Tin, ảnh: VPHH

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp