TIÊU ĐIỂM :

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông trao quyết định Hội viên cho 3 Doanh nghiệp

Sáng ngày 15/11/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông đã tổ chức trao quyết định công nhận Hội viên chính thức cho 3 Doanh nghiệp đó là: Công ty Cổ phần thủy điện Miền Trung, Công ty TNHH Xây dựng Trường Hải và Doanh nghiệp tư nhân quảng cáo Sáng Tạo.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Hiệp hội ông Nguyễn Nho Lý – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã trao hoa và quyết định cho 3 Doanh nghiệp mới tham gia vào Hiệp hội lần này. Đồng thời mong rằng các Doanh nghiệp Hội viên mới sẽ tích cực tham gia và đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội.

Cũng tại buổi lễ các Doanh nghiệp Hội viên mong muốn mở rộng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà mình có thế mạnh nhằm giúp Hiệp hội phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Các Hội viên mới chụp hình lưu niệm với BCH Hiệp hội

Tin: VP-HHDN